Tuyển sinh trung cấp cao đẳng ngành điện công nghiệp

truongdhc

New member
Ngành Điện công nghiệp giữ vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện hỗ trợ cho các hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ và dân sinh. Trong đó nhu cầu thực hiện các công việc kỹ thuật rất lớn, vì vậy các đơn vị đào tạo có nhiều cấp bậc đào tạo từ sơ cấp nghề, trung cấp nghề, đến cao đẳng nghề, cùng Kỹ sư chuyên môn để đào tạo học viên có được các kiến thức - kỹ năng để đáp ứng các yêu cầu lao động kỹ thuật cấp độ khác nhau.

2020-09-15 16_12_12-DIEN CONG NGHIEP - Windows Photo Viewer.jpg

Không giống với kỹ sư Điện công nghiệp có trách nhiệm thiết kế hệ thống, đảm bảo hệ thống truyền tải điện ổn định với trách nhiệm cao, nhiều chất xám và kinh nghiệm chuyên môn. Các công nhân kỹ thuật điện công nghiệp (đào tạo ở cấp trung cấp, cao đẳng) sẽ thực hiện các khâu thi công kỹ thuật, đấu nối thi công hệ thống điện theo các bản vẽ kỹ thuật, và vận hành hệ thống điện, máy điện theo các nguyên lý chỉ dẫn đã được xây dựng.

Hiểu được điều đó, trung tâm liên tục khai giảng các lớp học Sơ cấp,Trung Cấp, Cao Đẳng, VB2, Liên Thông cho khối ngành điện nhằm trang bị cho các học viên đầy đủ những kiến thức, kỹ năng chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng cao tay nghề cho các học viên đáp ứng được nhu cầu ngày một cao và chuyên môn của thị trường nhân sự .

Lịch học linh hoạt thuận tiện cho mọi đối tượng đang đi học, đang đi làm….

Để tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ:

=> Điện thoại : 0938601982
=> Liên lạc: tuvantuyensinh@duyenhai.edu.vn

Chi tiết: http://duyenhai.edu.vn/tuyen-sinh-trung-cap-cao-dang-nganh-dien-cong-nghiep.html
 
Top