Tư Vấn Và Lắp Đặt Chuông Gọi Tại Nhà Hàng Isushi Nguyễn Chí Thanh

chuonggoiphucvu

New member
Nhà hàng Isushi tại số 16 Nguyễn Chí Thanh phục vụ đông đảo thực khách đến và thưởng thức các món ăn vào dịp cuối tuần, để phục vụ nhà hàng nhanh tróng và chú đáo, chủ nhà hàng đã quyết định lắp đặt thiết bị chuông gọi phục vụ không dây, hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây bạn nhé.
Tìm hiểu về nhà hàng Isushi
Nhà hàng Isushi là một nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng giữa lòng Thủ Đô. Nhà hàng đã để lại trong lòng mỗi khách hàng những ấn tượng khó quên kể từ khi đặt chân lần đầu đến đây. Đến với nhà hàng bạn sẽ được thưởng thức những món mang đậm phong cách Nhật Bản như: Sushi, mì Udon, gỏi cá hồi,…
Không chỉ hấp dẫn khách hàng bởi những món ăn độc đáo, mà nơi đây còn có phong cách phục vụ riêng. Để trải nghiệm những điều thú vị này, quý khách hàng có thể đến địa chỉ số 16 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Isushi Nguyễn Chí Thanh

Giải Pháp Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây
Hiện nay, để có được số lượng khách trung thành, thì chất lượng món ăn không phải là yếu tố quyết định. Bên cạnh đó yếu tố chất lượng phục vụ góp phần quan trọng không kém.
Theo thực tế cho thấy, khách đến nhà hàng Isushi ngày càng đông. Trong khi, việc tuyển dụng thêm nhân viên phục vụ khá khó khăn mà lại tốn kém chi phí. Chính vì vậy, chủ nhà hàng đã tìm hiểu về hệ thống chuông gọi không dây. Qua tìm hiểu, chủ nhà hàng Isushi đã quyết định lựa chọn nút ấn MT600-1 để lắp đặt. Ngày 26/3/2018, đội kỹ thuật công ty Minh Thành đã tiến hành lắp hệ thống thông minh cho nhà hàng.
LỢI ÍCH MANG LẠI

  • Giúp nhà hàng tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên.
  • Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bởi chất lượng phục vụ.
  • Giờ đây khi đến với Isushi khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại.
  • Khi khách hàng cần gọi nhân viên phục vụ chỉ với thao tác ấn gọi đơn giản. Ngay lập tức thông tin bàn gọi kèm âm báo sẽ hiện lên màn hiển thị tại quầy dịch vụ. Khi đó nhân viên nắm được bàn nào đang cần phục vụ sẽ đến phục vụ một cách nhanh & kịp thời nhất.
hình ảnh bên trong nhà hàng isushi nguyễn chí thanh
Đây là những thông tin về dự án lắp đặt nút chuông gọi phục vụ MT600-1 cho nhà hàng Isushi. Bạn có thể tham khảo nhiều dự án mà chúng tôi đã hoàn thành hơn tại chuonggoi.net
Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :
Nguồn : https://chuonggoi.net/nha-hang-isushi-nguyen-chi-thanh/
Mọi tư vấn và báo giá về thiết bị vui lòng liên hệ theo thông tin sau :
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: goiphucvu.net – chuonggoi.net
 
Sửa lần cuối:
Top