Tư Vấn Và Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây Tại Quán Game Ps4 Xã Đàn

chuonggoiphucvu

New member
Chơi game hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích, vừa có thể giải trí, nâng cao sự tập trung, trí tuệ cũng được cải thiện qua một số tự game khó. Bạn có thể chơi game sau giờ làm việc, học tập. Một địa điểm mà bạn có thể đến chơi như quán game ps4 ở Xã Đàn. Vừa qua Minh Thành đã tư vấn và triển khai lắp đặt thiết bị chuông gọi không dây tại đây.
Ngày 6/9/2019 Nhân viên công ty Minh Thành triển khai lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây tại quán game PS4 số 44 Xã Đàn
quán game ps4 số 44 Xã Đàn lắp đặt chuông gọi không dây


Thiết bị này được ứng dụng cho nhiều mô hình kinh doanh hiện nay đều rất hiệu quả, có thể kể đến như :
  • Triển khai lắp đặt tại các nhà hàng
  • Triển khai lắp đặt tại các bệnh viện
  • Triển khai lắp đặt tại các dịch vụ spa, karaoke, thẩm mỹ viện,...
Với quán game PS4 tại số 44 Xã Đàn thì Minh Thành cũng đã tư vấn cho chủ quán biết được những lợi ích từ việc lắp đặt chuông gọi không dây : Khách có thể thoải mái chơi game và khi cần dịch vụ, thanh toán thì chỉ cần nhấn nút chuông gọi là bên quản lí sẽ biết. Vị trí nút chuông được lắp đặt ngay tại đầu của màn hình máy chơi game nên game thủ sẽ rất dễ dàng và tiện lợi để bấm. Sau khi chơi game bạn cũng có thể tới các địa điểm giải trí khác như Massage, Minh Thành từng Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây Tại Massage Mộc Sen 274 Bạch Đằng và nhiều địa điểm giải trí....trên toàn quốc.
Các vị trí và nút bấm chuông gọi không dây được lắp đặt tại 44 xã đàn

Thiết bị nhỏ gọn, đặt ở góc nhỏ không ảnh hưởng tới việc chơi game của khách.
Ngoài nút chuông bấm màu vân gỗ như trên thì Minh Thành còn cung cấp rất nhiều các loại mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn phù hợp nhất với mô hình kinh doanh nơi bạn đang làm việc.
bảng hiển thị số được lắp đặt tại quán game số 44 Xã Đàn

Còn đây là Bảng hiện thị số, Thiết bị này được setup tại bàn quản lí của quán Game PS4. Trên màn hình sẽ hiển thị số bàn mà khách đã nhấn nút chuông gọi.
Nếu bạn muốn biết thêm thông chi tiết và cần được tư vấn thêm về thiết bị chuông gọi không dây này. Bạn có thể liên hệ với Minh Thành qua các thông tin sau:

Nguồn : http://goiphucvu.net/news/news&news_id=188
Mọi Thông Tin Và Tư Vấn Về Thiết Bị Vui Lòng Liên hệ
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
 
Top