Vu tru ki bi

faragona

New member
Các bác ơi, em xin lỗi vì đánh ko dấu nhưng mà em hok đánh dc tiếng Việt :sm (41):. Cho em hỏi cái này. Em đọc trên mấy quyển sách của em chả biét có thật ko nhưng mà chúng nó nói là:
- Trên Mặt Trặng có dấu vết do thi co!?
- Trên sao Hỏa có dấu vết của nền văn minh và có một bức tượng đầu người rất to nhìn như đang khóc!?
- Trên sao Kim cũng từng có sự sống, có cả một thành phố lớn nữa!?
Em ko biết có thật ko, các bác giải đáp giùm em nha!!!:sm (62):
 
L

love_4ever

Guest
Không biết sách của bạn là sách gì, nhưng lời khuyên đầu tiên là bạn nên đem nó ra làm giấy nướng mực đi hay hơn. Đọc những loại đó hại đầu lắm.
1:/Không
2:/Không
3:/Khôngggggggggggg.
 
ặc, sách nào nói bậy dữ vậy bạn. Bạn nói tiêu đề lên cho mọi người biết luôn để lần sau không ai mua phải. Cái vụ mặt người trên sao hỏa nói từ đời nảo rồi nhưng mà do góc nhìn của mình thôi, ko có phải.
Lúc trước mình cũng có mua 1 cuốn về các chòm sao, cuốn gì quên mất tiêu rồi, một hôm rảnh ngồi đọc trước khi đi ngủ 1 trang mà buồn cười muốn chết, vừa tức nữa chứ. Trong 1 trang mình có thể thấy tới 5 lỗi (khá sơ đẳng), mà không phải chỉ có 1 trang sai, sai ngay cách dịch ngay từ đầu cuốn sách đến cuối cuốn sách. Nếu là một người chưa biết gì và bắt đầu tìm hiểu mà đọc cuốn đó thì ôi thôi, để mình lục lại rồi nói tựa sách cho mọi người biết. Hôm đó có mấy mem HAAC qua, đưa cho tụi nó xem thử, hình thức của cuốn sách bắt mắt nhưng mà đọc xong đứa nào đứa nấy bò ra cười.
 

haianh_zeee

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
Sách này viết làm cho mình nghĩ đó là sự thật, sách kô hay đâu bạn đừng đọc nữa. Nếu vừa nói mà nó vừa đang hỏi mình thì bạn đừng chắc chắn, vì khoa học đang chứng minh trên sao Kim tại sao lại có nhiều CO2 đến thế, có phải là do nền văn minh nào tạo ra hay kô mà thôi.
Còn trên Mặt Trăng toàn đất là đá chỉ có thỏ ngọc với chị Hằng là sống nổi.Từ trước đến nay mình chưa nghe khoa học chứgn minh sự sống trên đó
Còn đối với sao Hoa thì khoa đang nghi và cũng đang chứng minh, còn về bức tượng đầu người chỉ là ảo giác do ánh sáng chiếu theo một góc nào đó làm cho nhìn giống hình mặt người mà thôi
 

faragona

New member
Ha ha thx các bác nhiều nhiều. Em đọc cũng thấy kì quặc nhưng mà không có nguồn đối chứng nên không dám khẳng định. Có lẽ em về nhóm bếp nó đây. ^_^
 

Top