Về trang thiên văn trên Facebook.com

faragona

New member
Chào mọi người, cho faragona hỏi là ai đang quản lý trang "Tôi iu Thiên Văn! Thích ngắm sao - đàn hát thâu đêm suốt sáng" trên FB đó, bạn/anh/chị add yahoo của faragona được không? Faragona đang là admin trang 10 sự thật thú vị, có hơn 11k follow trên Facebook. Vì đã hoạt động trong phong trào thiên văn khá lâu (xem ngày gia nhập của mình thì biết :))) nên mình cũng muốn đem kiến thức thiên văn quảng bá trên các kênh khác như Facebook.

Mình có ý tưởng là mỗi khi mình post một bài liên quan tới thiên văn lên trang của mình, thì nhờ bạn/anh/chị theo dõi và giải đáp thắc mắc của các thành viên giùm mình. Như vậy, thì vừa quảng bá kiến thức thiên văn tới mọi người, vừa tạo điều kiện để trang "Tôi iu Thiên Văn! Thích ngắm sao - đàn hát thâu đêm suốt sáng" được nhiều người biết đến hơn.
Ý kiến của bạn/anh/chị thế nào ạ?

Yahoo của faragona là mrfaragona (hoặc yukiin_kinin - add 1 trong 2 đều được).
 
Em liên lạc Đạt Hermex nhé, Phạm Lê Quốc Đạt để cùng đưa các tin tức, còn khi nào đưa tin nào, cần giải thích gì thì em cứ nhắn tin trước, anh chị clb sẽ dùng acc của clb trên FB để giải thích, có thể là các câu hỏi chẳng hạn, lấy trong kho câu hỏi test cũ của clb
 

thaisonsd

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
Chào anh faragona. Em là admin của page "Tôi iu thiên văn...", nick Facebook là Sơn Trần Thái (facebook.com/sontranthai). Rất cám ơn anh đã giúp đỡ (ngay sau khi anh post link để "quảng cáo" (^^), đã có hơn 70 bạn like page.
Dự tính của em cũng là "hóng" page "10 sự thật thú vị", mỗi khi có tin thiên văn thì tìm hiểu rồi giải đáp, cung cấp thêm thông tin để những bạn có cùng sở thích biết tới page ^^. Nếu được sự giúp đỡ của anh thì còn gì bằng.
Một lần nữa, cám ơn anh nhiều nha. em đã add YH của anh, sau này anh em mình nói chuyện thông qua đó nha :)
 

Top