Truyện Tranh Thiên Văn

@pronak: em cứ dịch các truyện tranh và đăng ở topic này. Anh sẽ chỉnh lại và tạo thành 1 ebook. Nếu em chèn chữ bằng photoshop thì lưu cho anh file photoshop nhé để dễ chỉnh lại chữ.
 

lupin2410

Moderator
pronak kí tên cuối truyện + HAAC, hay làm sao chèn chữ kí của em vào truyện mà không cắt ra được, thời buổi này ngta "ăn cắp" nhiều lắm.
 

pronak123

New member
pronak kí tên cuối truyện + HAAC, hay làm sao chèn chữ kí của em vào truyện mà không cắt ra được, thời buổi này ngta "ăn cắp" nhiều lắm.
Em có biết qua sự cố của anh lupin rồi. Bài dịch của anh tuyệt quá, chỉ tiếc là bị lấy mất :(
Em là tay ngang (trong lĩnh vực dịch và cả chỉnh sửa ảnh lun) nên hok biết chèn logo vào như anh lupin nói :(, anh thông cảm, cái này để em nghiên cứu sau. Em dịch bài vì mục đích học hỏi là chính nên nếu có sai sót gì mong các anh chị góp ý thẳng cho em. 20/12 thi HK rồi nên ko lên diễn đàn đc, em post truyện và file tiếp theo lên luôn:

File photoshop: http://www.mediafire.com/?lsl40fcft3vim76
@lupin2410: Nếu anh ko chê có thể cho e xin nick chat đc hok, em muốn học hỏi thêm kinh nghiệm dịch bài tiếng Anh của anh :sm:
 

pronak123

New member
Bác pronak lấy bài ở đâu mà dịch thế chỉ mình dịch với
Cái link truyện gốc ở ngay trang đầu mà bạn :sm:
Em ko biết mấy anh ở bên dự án biên dịch truyện này đến đâu rồi nên có lỡ dịch bị trùng xin mấy anh thông cảm. Nếu được tiện thể mấy anh cho em biết những truyện chưa được dịch luôn đc ko ạ?
 
@pronak: truyện nào chưa đăng ở topic này là chưa được dịch, em cứ dịch tiếp nhé. Không cần gửi file photoshop lên forum đâu em, gửi riêng cho anh được rồi.
 

pronak123

New member
Khỏe ghê mới thi xong hôm qua. Giờ up truyện tiếp theo:Còn file photoshop em gửi link mediafire qua nick của anh fairydream, hình như em dịch cái tựa đề hơi chuối thì phải ?!? Có gì anh xem rồi sửa lại giúp e
 

binbigbang

New member
truyện hay và dễ hiểu >:D< đọc hết cũng hiểu thêm được chút về thiên văn, cảm ơn mọi người.
 

Top