Phong thuỷ là gì? Tại sao đặt bàn thờ gia tiên lại quan trọng phong thủy?

caohien

New member
Cách đặt bàn thờ gia tiên đúng phong thủy

Đặt bàn thờ gia tiên chất lượng đúng phong thuỷ giúp gia chủ không bị vận xui xẻo ám phải, đưa đến tài lộc và an khang - thịnh vượng, công danh và sự nghiệp không bị ảnh hưởng xấu, nhà cửa ấm áp.

Việc bố trí bàn thờ gia tiên chất lượng đúng phong thuỷ rất là cần yếu. Bạn tránh mua coi thường câu hỏi này vì nó sẽ bị đến cuộc đời của chính bạn và những người trong gia đình. Công việc của các bạn cho tới sung túc, bạn cần cẩn thận trong những thứ có tính tâm linh như vậy. Hãy tham khảo chia sẻ, sẽ giúp bạn trong việc xếp đặt bàn thờ gia tiên nhà bạn 1 cách chuẩn xác nhất.

Phong thuỷ là gì? Tại sao phong thuỷ lại quan trọng?

Phong thuỷ là một bộ môn có khoa học được nghiên cứu vãn số đông, đặc biệt là các nước phương Đông. Nó có khởi thủy từ Trung Quốc và tồn tại từ cổ chí kim cho tới lúc này. Khi bạn xây mồ mả, xây nhà cửa hoặc làm một số ít thứ có ảnh hưởng liên quan đến phong thuỷ, bạn cần phải mời những thầy phong thuỷ có chuyên môn uyên thâm đến suport. Có thể bạn không tin tuy thế thực sự nó tác động đến cuộc sống của bạn nghiêm trọng.

Phong thuỷ như một sự links nghiêm nhặt và cân bằng giữa âm và dương, các mệnh kim, mộc, thuỷ, hoả thổ chế biến vạn vật. Chúng ta Trung Quốc tư tưởng mỗi vật thể và mọi người đều đại diện cho 1 bổn mệnh. Chẳng những vậy, khung hình tất cả chúng ta cũng cấu tạo từ 5 mệnh đó.

Khi làm một việc gì đó, thành bại sẽ dựa vào 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Phong thuỷ là 1 trong những yếu tố thúc đẩy sự tiến triển đó 1 cách can đảm. Nhất là bài toán địa lợi, chứa tính phong thuỷ hết sức cao. Xét đến việc xây mồ mả thời xưa, mọi người Trung Quốc hay Nhật Bản đều coi đến long mạch. Theo một số ít sách về phong thuỷ, những thầy phong thuỷ, pháp sư muốn hại người ta vẫn có thể là biến hóa phong thuỷ của mồ mả gia tiên hoặc đem dùng một số ít thủ thuật rất ghê rợn.

Đặt bàn thờ gia tiên đúng phong thuỷ

Trước hết, bạn phải xem kiến trúc căn nhà của các bạn. Nhà cấp 4 hay nhà có lầu, sân thượng hoặc lối đi,… cần được sắp đặt một cách cẩn thận. Bình thường, bàn thờ gia tiên chất lượng sẽ phải đặt tại trung tâm Nhà biệt thự, phòng khách và nhìn ra hướng cửa ra vào. Nếu có bàn thờ phật thì phải đặt bàn thờ gia tiên thấp hơn bàn thờ phật.

Nếu nhà bạn có tầng thượng thì đây cũng là một điều tốt, nơi tầng thượng sẽ thoáng mát và rộng rãi. Không khác gì như đặt ở tầng dưới, bàn thờ cần hướng ra cửa chính. Ngoài ra, bạn cần phải trang trí bàn thờ 1 cách bình thường, nhẹ nhàng và luôn lau dọn sạch sẽ. Khăn lau bàn thờ cần phải được chọn một khăn riêng, cảm thấy không được dơ bẩn.

Đặt bàn thờ ở nơi sạch sẽ, không gần nhà vệ sinh. Vị trí bàn thờ phải cao và đúng bộ phận. Cảm thấy không được đặt tại những nơi ồn ào và đi lên đi xuống. Điều chỉnh bàn thờ cũng rất cần thiết, nến, bát hương hay trái cây bắt buộc phải đúng chỗ đứng. Lọ đựng hoa đặt phía trái của bàn thờ, đĩa củ quả đặt ở bên phải, bát hương đặt giữa lùi vào phía bên trong đôi chút.

comment khách hàng tại ANaMo:”Tôi còn mới vừa xây 1 căn nhà và đang cũng rất cần một bàn thờ gia tiên chất lượng đẹp và những đồ vật đang rao trên bàn thờ. Một hôm, tôi có đến nhà bạn của tớ chơi thì thấy nó có 1 bàn thờ phong cách xưa vô cùng đẹp, làm tôi đắm đuối vì tôi là chúng ta thích hoài cổ. Tôi hỏi bạn tôi thì nó giới thiệu đến các đại lý ANaMo và dẫn tôi đến xem Các mẫu thiết kế bàn thờ gia tiên chất lượng đẹp cổ xưa. Sau khi đến xem nhiều loại bàn thờ, tôi liền mang về cho chính bản thân mình một tủ thờ được làm bằng gỗ đẳng cấp. Khi bày trí trước nhà, ai đến cũng khen và như một phá cách cho cả ngôi nhà mình. Quả là tiện lợi, mua được bàn thờ gia tiên tuy nhiên còn có thêm sự thẩm mỹ cao, trang trí căn nhà biến thành đầm ấm và dễ chịu. Đối với con người Việt là vậy, căn nhà bắt buộc vẫn là bàn thờ gia tiên. Cảm ơn ANaMo đã cho tôi một chiếc tủ thờ đẹp và cao cấp, đậm chất kiểu cách Á Đông như vậy.”

bàn thờ gia tiên đẹp khi đầy đủ các yếu tố như Color, cấu tạo từ chất và sáng tạo phải bày trí đúng cách. Mua bàn thờ gia tiên tại Anamo uy tín, các bạn sẽ không phải lo lắng từ chất lượng đến giá thành.

Thông tin liên hệ:

Website: https://bantho.com.vn/

Hotline: 0981 8899 30 - 04 66 56 86 76

Địa chỉ: 37 - NGUYỄN XIỂN - THANH XUÂN - HÀ NỘI

Email: bantho.anamo@gmail.com
 

Top