Những phần mềm và thủ thuật cần biết

  • Tạo bởi manhluat93
  • Start date
#41
Cài đặt và sử dụng theme tùy biến cho Windows 7

Windows 7 đã được phát hành tới những người đăng kí Connect, MSDN và TechNet và theo dự tính bản phát hành chính thức sẽ ra mắt người dùng vào ngày 22/10 này. Hiện giờ đa số mọi người đang dùng bản thử nghiệm beta và RC của Windows 7.

Windows 7 nhìn có vẻ giống với Windows Vista nhưng có một vài thay đổi. Nếu bạn cũng là một người thích tùy biến hệ điều hành như tôi, có lẽ bạn cũng sẽ muốn thay đổi giao diện của Windows 7 và thử dùng một số theme của bên thứ 3. Nhưng câu hỏi ở đây là, làm thế nào để sử dụng được theme bên thứ 3 trong Windows 7?

Cũng như các phiên bản Windows trước, theo mặc định thì Windows 7 cũng không cho phép chạy ứng dụng theme của bên thứ 3. Do vậy, bạn cần phải vá đè 3 file hệ thống sau để có thể chạy theme của bên thứ 3 được:
* uxtheme.dll
* themeui.dll
* themeservice.dll

Cả 3 file đó đều được lưu ở trong thư mục "%windir%\System32" (%windir% là thư mục hệ thống của Windows, thường là C:\Windows). Vá đè 3 file đó theo cách copy/paste thông thường sẽ rất nguy hiểm và mất thời gian, do vậy chúng tôi giới thiệu với bạn một tiện ích nhỏ để giúp bạn thực hiện công việc vá file này nhanh hơn và dễ hơn.

"Universal Theme Patcher" là một công cụ vá file tuyệt vời, nó hỗ trợ Windows XP SP2/SP3, Server 2003, Vista SP1/SP2, Server 2008 và Windows 7. Có thể dùng nó ở cả hệ điều hành 32 bit hay 64 bit. Bạn tải công cụ này về theo link sau:

* Link chính: http://soft3.wmzhe.com/download/deepxw/UniversalThemePatcher_20090409.zip

* Link dự trữ 1: http://soft2.wmzhe.com/download/deepxw/UniversalThemePatcher_20090409.zip

* Link dự trữ 2: http://filekeeper.org/download/deepxw/UniversalThemePatcher/UniversalThemePatcher_20090409.zip

Khi đã tải công cụ này về xong, hãy là theo các bước sau nhé:

1. Chạy file EXE của Universal Theme Patcher. Nó sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ:

2. Click vào nút OK và nó sẽ tự động nhận ra hệ điều hành bạn đang dùng cũng như trang thái của các file hệ thống (3 file mà ta nhắc đến ở trên). Nó sẽ hiển thị thông tin và yêu cầu bạn xác nhận là muốn vá 3 file đó:

3. Nhấn Yes nhé. Bây giờ bạn mới thấy giao diện chính của công cụ này. Bạn chỉ việc click vào nút "Patch" của mỗi file mà thôi:

4. Một khi bạn đã vá 1 file rồi, nút "Restore" sẽ sáng lên, để cho phép bạn có thể phục hồi lại file cũ trong trường hợp hệ thống của bạn có vấn đề trục trặc:

5. Khởi động lại hệ thống. Chúc mừng bạn, từ đây bạn có thể sử dụng thoải mái các theme của bên thứ 3 trên Windows 7 mà không phải lo lắng gì nữa.

6. Cuối cùng, chỉ việc copy các theme mà bạn muốn dùng vào trong thư mục "%windir%\Resources\Themes". Sau đó click đôi vào file .theme và Windows sẽ hiện ra cửa sổ Desktop Personalization để cho bạn áp dụng nó.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình Windows 7 sử dụng theme "Gel XP Blue" trên Deviantart:

Ghi chú: Deviantart là một kho theme rất đẹp, phong phú và chất lượng. Mọi người có thể download thêm các theme cho Windows 7 theo link sau:

http://browse.deviantart.com/customization/skins/#order=9&q=win+7

Nguồn từ: www.shnpost.com
 
#42
K-Lite Mega Codec Pack v5.4.4 - Xem tất cả định dạng VideoK-Lite Mega Codec Pack v5.4.4

K-Lite Codec Pack là tập hợp các bộ mã hóa/giải mã và các công cụ liên quan. Các bộ mã hóa/giải mã cần thiết cho việc mã hóa và/hay giải mã (chơi) các định dạng phim.

K-Lite Codec Pack được thiết kế để trở thành một giải pháp thân thiện cho việc xem mọi định dạng phim. Với K-Lite Codec Pack bạn sẽ có thể chơi 100% các định dạng phim tải về từ internet.

K-Lite Codec Pack bao gồm 05 phiên bản:
  • K-Lite Codec Pack Basic chỉ bao gồm các công cụ cần thiết nhất. Bộ công cụ chứa mọi thứ bạn cần để xem mọi định dạng thông dụng. Bộ công cụ dung lượng nhỏ vừa đủ để vừa trên một đĩa mềm. Cũng như rất phù hợp để tích hợp vào đĩa phim CD.
  • K-Lite Codec Pack Standard bao gồm mọi thứ bạn cần để xem mọi định dạng thông dụng nhất. Gói công cụ đủ dùng cho người dùng thông thường
  • K-Lite Codec Pack Corporate phù hợp cho từng môi trường riêng biệt
  • K-Lite Codec Pack Full bao gồm nhiều bộ mã hóa/giải mã hơn nữa. Bộ này cũng hỗ trợ mã hóa nhiều định dạng đa dạng. Phù hợp cho người dùng kinh nghiệm hay những người muốn thực hiện những tác vụ mã hóa riêng.
  • K-Lite Mega Codec Pack bao gồm đầy đủ nhất mọi công cụ để bạn có thể xem được tất cả mọi định dạng
What New 5.4.4
- Updated Media Player Classic Home Cinema to 1.3.1333.0
- Updated ffdshow to revision 3130
- Updated MP4/3GP/MOV splitter (Gabest) to 1.3.1333.0
- Updated MPEG-PS/TS splitter (Gabest) to 1.3.1333.0
- Updated FLV splitter (Gabest) to 1.3.1333.0
- Updated RealMedia splitter (Gabest) to 1.3.1333.0
- Updated CDXA Reader (Gabest) to 1.3.1333.0
- Updated the K-Lite Codec Tweak Tool to 4.0.4
- Fixed an installation issue with AC3Filter on some systems
- Added an option to install AC3Filter as a secondary filter
- Fixed a Runtime Error that a few people got when running the installer
- Minor changes and improvements

Home Page:

Download:Or:Or:


 

tkkgtuquai

New member
#43
Print2PDF v8.0.09.1023 Multilingual - công cụ tạo PDF cực nhanh

Print2PDF v8.0.09.1023 Multilingual - công cụ tạo PDF cực nhanh

Print2PDF Server Edition là một công cụ chuyển đổi PDF (Portable Document Format) dễ sử dụng cho doanh nghiệp với một mạng máy tính. Nó cho phép mọi người dùng trong mạng có thể chuyển đổi văn bản sang file PDF từ bất cứ ứng dụng có thể dùng cho in ấn nào.

Print2PDF Server Edition là một công cụ chuyển đổi PDF với các bản in tiêu chuẩn

Print2PDF sử dụng bản in tiêu chuẩn để chuyển đổi sang file PDF tương thích Adobe Acrobat. Chọn từ nhiều kích thước trang, hướng, chèn thêm dấu ấn hay tem và độ phân giải file. Bảo vệ và mã hóa tài liệu của bạn với sự bảo mật của PDF và tối ưu hóa kích thước file với khả năng nén hình. Tiện ích hỗ trợ cấp độ bảo mật và tính riêng tư cao nhất với khả năng mã hóa 40-bit hay 128-bit RC4 và 2 cấp độ bảo vệ bằng mật khẩu. Người dùng có thể chỉ định mật khẩu để mở và chỉnh sửa tài liệu

Cài đặt Print2PDF Server Edition vào trong máy chủ mạng và chia sẻ với người dùng khác. Mọi người có thể truy cập vào máy chủ và có thể cài đặt driver in mạng là đã có thể chuyển đổi tài liệu sang định dạng PDF một cách dễ dàng. Trang bị cho mỗi người với ứng dụng hữu ích này và tăng tính linh hoạt cũng như sức mạnh của tài liệu dạng PDF mà không vướng phải các vấn đề rắc rối trong việc phân phối phần mềm!

Nói KHÔNG đối với các giải pháp đắt tiền và các giấy phép phần mềm phức tạp. Mua rint2PDF Server Edition với 1 mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận được cho toàn bộ mạng máy tính của bạn và tin rằng mọi người đều có 1 bản copy hợp pháp của phần mềm mà họ cần. Print2PDF Server Edition đã có bản cho mạng với 25, 100 hay số lượng người dùng không giới hạn.

Chức năng

* CHUYỂN ĐỔI BẤT KỲ FILE VĂN BẢN NÀO SANG PDF Print2PDF có thể tạo 1 file Adobe® PDF từ bất kỳ ứng dụng có thể sử dụng cho in ấn. Hỗ trợ kích thước trang đến hơn 200 inches, hướng ngang và dọc, và độ phân giải đến 4000 DPI.....

* KÝ VÀ MÃ HÓA TÀI LIỆU Ký tài liệu sử dụng Digital ID (PKCS#12) để xác nhận đặc tính và ngăn chặn sự phá rối. Sử dụng mã hóa 40-bit hay 128-bit RC4 để bảo vệ các tài liệu nhạy cảm

* NỐI CÁC TÀI LIỆU VÀO 1 FILE PDF Tạo 1 file PDF từ nhiều nguồn (trang web, e-mail, Microsoft® Word) để cung cấp 1 tài liệu mà mọi người có thể mở được bằng FREE Adobe® Reader®.

* GIÁM SÁT THƯ MỤC THEO THỜI GIAN THỰC Nhanh chóng chuyển đổi nhiều văn bản (.DOC, .XLS, .PPT, .RTF, .TXT, .HTML, .GIF, .JPG) trên máy chủ của bạn sang file Adobe® PDF sử dụng ứng dụng tích hợp hay tiện ích command line.

* CẤP PHÉP VÀ PHÂN PHỐI Phân phối driver in có thể chia sẻ được đến các workstation hay sử dụng Print2PDF trong môi trường chia sẻ.

* TERMINAL SERVICES & CITRIX Sử dụng Windows® 2000/XP hay Windows® Server 2000/2003 để chia sẻ driver cho máy khách. Tập trung sự chuyển đổi PDF với Terminal Services hay Citrix® MetaFrame® farm.

linkdown:
http://azsharing.com/imvdw9o22v7g/Print2PDF.v8.0.09.1023.Multilingual-vietha01.rar.html
http://hotfile.com/dl/22865984/d1c8899/Print2PDF.v8.0.09.1023.Multilingual-ACME.rar.html

nhớ thanks nha
 
#44
Ðề: Những phần mềm và thủ thuật cần biết ^^

mtd2002 hình như là phần mền từ điển cho di động phải không bạn?
 
#46
Ðề: Những phần mềm và thủ thuật cần biết ^^

mình đang dùng vista.bây giờ nên chuyển qua lại XP hay la W7 nhỉ.
mình có nghe nói là dùng Win7 sẽ ảnh hưởng đến pin của laptop còn chuyển sang Win XP thì thấy xấu xí quá mà cũng hết đời rồi.có ai có kinh nghiệm thì giúp mình với
 
#47
Ðề: Những phần mềm và thủ thuật cần biết ^^

Tải dữ liệu với Internet Download Manager Beta 6.0

Internet Download Manager (IDM) Beta 6.0 là phiên bản mới nhất giúp cải thiện tốc độ tải dữ liệu từ mạng Internet về máy tính.

Nếu máy tính đang dùng bản IDM cũ, dù người dùng có sử dụng chức năng tự động nâng cấp (Quick Update) thì phiên bản cập nhật mới nhất cũng chỉ là IDM 5.19. Còn để sử dụng được IDM 6.0 Beta cần tải chương trình về tại đây http://mirror3.internetdownloadmanager.com/idman60b.exe (dung lượng 3,49 MB), rồi tiến hành cài đặt như mọi phiên bản trước.

Về cơ bản, giao diện IDM 6.0 Beta không khác mấy so với phiên bản cũ, tuy nhiên dễ nhận ra rằng có một số thay đổi của cá biểu tượng ở thanh công cụ, giao diện bóng bẫy hơn và các tùy chọn được thay đổi vị trí sắp xếp, kèm theo đó là những thay đổi trong thuật toán tăng tốc tải dữ liệu sẽ giúp IDM 6.0 Beta trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Trong phiên bản IDM 6.0 Beta này, những tính năng quen thuộc như tải dữ liệu có tạm dừng (Stop) và tiếp tục từ điểm hiện tại (Resume),… vẫn hoạt động hiệu quả. Để giới hạn tốc độ khi tải mỗi dữ liệu nhằm hạn chế tắt nghẽn đường truyền chọn Download > Speed Limiter > chọn Turn On, rồi vào lại chọn Settings… > nhập tốc độ giới hạn tối
đa khi tải mỗi dữ liệu ở ô Maximun download speed for one file, đơn vị tính là KB/giây.

Để tải dữ liệu về tự động theo lịch đã định trước, người dùng cần đưa tất cả đường dẫn chứa dữ liệu cần tải vào danh sách việc làm của IDM. Có thể nhấn Add URL để đưa vào danh sách từng đường dẫn.

Sau đó, chọn tất cả các tập tin trong danh sách hiển thị trên giao diện chính > nhấn chuột phải vào một tập tin bất kì đã chọn > chọn Move to queue > Synchronization queue.

Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng Scheduler trên thanh công cụ, chọn thẻ Synchronization queue > thẻ Files in the queue > nhập số lượng tập tin sẽ được phép tải cùng lúc vào ô trống trong dòng Download… files at the same time.

Cuối cùng, nhấn Apply > Start Now. Để tạm dừng việc tải theo lịch đã thiết lập nhấn vào biểu tượng Stop Queue > chọn Stop Synchronization queue. (theo vnexpress)
 
#50
có ai có phần mềm phục hồi dữ liệu khi format hay ghost ổ cứng không?
Em nghĩ anh đang cần phần mềm này : DRWProSetup afublog
link download: http://www.mediafire.com/?zwnm0nyziwm
Mật khẩu: afublog.com
Hướng dẫn sử dụng anh tham khảo tại http://gostep.info/khoi-phuc-du-lieu-hoan-toan-sau-khi-da-ghost-hay-format-nham.html
Hoặc tra Google
Xin lỗi anh vì trình độ em còn kém nên chưa biết post hình, anh thông cảm.
 

Top