Một Mùa Giáng Sinh Nữa Lại về

DragonStar

Moderator
Mấy hôm nay trời đã bắt đầu se lạnh, gió môi lúc một nhiều hơn, từng đàn chim ém đã bay đi hết, như vậy có nghĩa là một mùa đông nữa lại về với chúng ta.
Mùa đông năm nay rất lạnh nhưng lòng tôi lại cạng lạnh lẽo và trống vắng hơn. Phải chăng vì tôi chưa có người yêu mà hình như chưa có ai yêu tôi. Đối với tôi mùa đông là mùa đẹp nhất vã cũng là mùa tôi thích nhất. Có lẽ vì tôi sinh ra vào một ngày mùa Đông lạnh lẽo buốt giá nên mùa Đông lại có ấn tượng với tôi như thế.
Mùa Đông là mùa mà bầu trời đẹp nhất, sáng nhất, nó đã gợi cho tôi bao kỷ niệm thời thơ ấu. Lần đầu tiên tôi cảm nhận được vẻ đẹp huyền bí của bầu trời cũng là vào một ngày mùa Đông. Vì thế trong cái nhìn của tôi bầu trời đêm Đông lấp lạnh muôn vì sao là là đẹp nhất
Mùa đông đến là dấu hiệu cho một nắm mới sắp sửa đến, một cái Tết nữa lại về nhưng cái tôi thích không phải là Tết mà là một mùa Giáng Sinh tươi đẹp…. Giáng Sinh năm nay khác với mọi năm bởi vì nó đến sau khi tôi thi học kỳ. Tức là tôi có thể tận hưởng được trọn mùa Giáng Sinh mà không cần lo nghĩ gì hết… Giáng sinh đến mọi nơi đề nhộn nhịp, không khí đó dường như đã sưởi ấm cái lạnh buốt giá của mùa Đông. Rồi từng tiếng chuông nhà thờ vang lên, chúa lại giáng trần và mạng hạnh phúc đến cho mọi người. Đếm Giáng Sinh điều tôi thích nhất ngồi bên bếp lửa ấm áp của gia đình. Bếp lửa đã làm cho lạnh lẽo trong lòng tôi không còn nữa nhưng không biết bao giờ con tim tôi mới được sưởi ấm
Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó.
Giáng Sinh là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc bạn một mùa giáng sinh vui vẻ.
Một mùa Giáng Sinh nữa lại về trời sẽ rất lạnh đây, các bạn nhớ mặc thêm áo nhé
Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương!
Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ!
Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!
Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều!
Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc;
"Không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu",
Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời!

(¯`•DS•´¯)-»-(¯`MERRY CHRISTMAS !´¯)-»-(¯`•DS´¯)
 

Top