Làm PowerPoin thuyết trình cho Chương trình Vật Lý 12

chomthienxung

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
#1
Hiện trong chương trình Vật Lý 12 Năm nay có thêm 1chương mới nữa đó là chương : " Vật lý Thiên Văn", Dzậy tại sao CLB chúng ta ko chủ động thiết kế 1 bài PowerPoin cho thầy cô, và coi đây là công cụ hữu hiệu để Maketing CLB mình rộng hơn nữa đền với các trường THPT trong TP.
 

AstroBoys

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
#2
Tiết rằng chương này cuối chương trình ! Vả lại hình như là không có thi mới chết ! Thầy cô có lẽ chỉ nói sơ hoặc bỏ qua cả chương này !........Buồn thật....
 

xuanhoa

Moderator
#3
ý kiến của chomthienxung hay đấy. E ủng hộ cả 2 tay. Chúng ta nên làm nhìu dự án đưa thiên văn đến gần hơn với chương trình trong nhà trg`. Tiếc là dạo này bận quá e ko có thời gian nghiên cứu nhìu, anh cứ thử làm rồi up lên xin ý kiến đóng góp của mọi ng`. Chúc thành công!
 

chomthienxung

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
#4
uhm! Suy nghĩ kỉ, lời AstroBoy nói có lý! Mình coi sơ chương trình thi của Cục khảo thí rùi, chương Vật lý Thiên Văn cao lắm có 2 câu ahm, khời sướng nhưng nghe Anh "Nguyễn Văn Bộ"(Giáo Dục) công bố buồn wé! Nản wé:sm (77)::sm (77)::sm (77):
 

muahoanang

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
#5
ý tưởng này rất hay, thử làm xem sao,có gì cần thì mình sẽ giúp 1 tay
 

Jupiter

Moderator
#7
Ô hay quá! theo em nghĩ cứ làm đi để đời hậu duệ như em còn học nữa các anh ơi! :D:D
Em yếu tin học nhưng cũng muốn tham gia làm cái này các anh chỉ em với!
 

haianh_zeee

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
#8
cứ làm đi mấy anh em cũng sẽ góp sức luôn cho em bít làm mà .Nếu như kô vào đc trường hay trường kô thi mấy cái này thì cũng có cái để những làm hội thảo sau mình sẽ trình bay luôn thể .
 
#9
Đúng đấy ta nên làm thử để PR cho CLB ta luôn.
Nhưng nói trước thì lớp 12 chuẩn bị thi rồi nên người ta hok quan tâm mấy đến mấy chương này đâu, thầy cô thường tới chương này thì bỏ!
Sẵn nói luôn, hình như trong một số trường có môn ngoại khóa hay tự chọn gì gì đó thì phải. Sao năm tới CLB mình hok kết hợp với BGH các trường đó phổ biến kiến thức thiên văn nhỉ.
Một số trường mình nghe nói là có cả CLB thiên văn luôn mà hình như CLB mình hok biết thì phải.
Bà con cho ý kiến thử xem nào.
Hiện mình cũng đang rảnh, nghỉ tới 1 tháng mà ^^~
 

xuanhoa

Moderator
#10
đang sẵn có những ng` ham thix, mình bắt tay vào làm lun đi.
Ai có sgk 12 thì post lên những bài, tiêu đề nội dung chính để mọi ng` theo đó mà tiến hành. Ai thix fần nào thì làm fần đó.
 

khanhHAS

Moderator
#12
em cũng thích thiên văn học từ khi đọc sách lớp 12 đó!!! nhưng mà sách giáo khoa viết quá ít về thiên văn!!! mong là ông Nhân cho thêm 1 ít kiến thức cho mấy em năm nay học hỏi!!!
 

Top