Hình ảnh, cảm tưởng và bình luận hội trại thiên văn lần IV (ảnh trang 1,3,4,5,6)

Tặng Ku Khánh HAS :sm (32)::sm (32)::sm (32)::sm (32):


đỡ không nỗi =)) =))Em Khánh trong khi chờ đợi đến lượt biểu diễn của mình ..run quá nên ...nên ... =))Có ai dịu dàng hơn Em không :sm (12)::sm (12)::sm (12):
 
Gửi bé Thiên Ân tấm hình nè.


Còn mấy tấm này gửi chị Thủy nha. Vì không biết nick yahoo của chị nên em up lên đây.

 

meteor

New member
Cảm ơn những bức hình từ mọi người ^^! Ở bất kì hội trại nào BTC chương trình cũng đem lại cho các thành viên những bất ngờ, những trò chơi bổ ích và tràn ngập tiếng cười ^^! Cảm ơn HAAC :x! Hi vọng 1 ngày không xa meteor cũng có dịp được tham gia offline cùng mọi người ^^!
(p/s: anh Đôn "dìm hàng" chị Trang quá nha ^^!).
 

haitrieu119

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
Đợi mãi mà không thấy ai post tiếp hình lên, hôm nay mò lại đống hình trong máy Nikon của ku Khánh thấy còn sót khá nhiều ảnh, Up lên cho bà con cùng thưởng thức, sẽ để tên và nick trên diễn đàn để mọi người nhận ra nhau, hehe.

1. Bưu điện thành phố, nơi tập kết quân.2. Đến nơi trời vẫn còn tối, mọi người leo lên đồi cát để chờ ngắm bình minh và chụp ảnh.3.4. Thật may mắn là xuất hiện cầu vồng phía trời tây, bà con tranh thủ bon chen.5.6. Sau khi ổn định, chị Loan - Luna thay mặt BTC chào mừng các trại viên đã tới tham gia Hội trại thiên văn lần 4 và phổ biến quy định của hội trại.7. Các trại viên háo hức lắng nghe8. Trong khi một số lại có những hành động khó hiểu (Trang - kinhcan121 và Hạ Ác - nhatha8448).9. Chân dung hai người đẹp lọt vào trận chung kết hoa hậu của hội trại năm nay :))
Huy - Huybo10. và Khánh - Khanhhn11. Bà con hăm hở khi được nghe BTC giới thiệu về chương trình và game của hội trại.12. Nhưng đâu ai biết được rằng có kẻ đang cười mãn nguyện vì tội ác sắp sửa được tạo ra.13. Phu quân của kẻ đó cũng cùng một ruột tiếp tay cho tội ác (anh Tuấn - Fairy Dream).14. Chuẩn bị dụng cụ đo bóng nắng ( Huy - enbac áo đỏ và Phúc - dangthephuc áo tím)15. Anh Thủy (lequangthuy) và Khánh chỉnh lại kính phục vụ cho việc quan sát buổi tối.16. Anh Tuấn đang hướng dẫn mọi người quan sát vết đen mặt trời, vết đen mặt trời còn lạ lẫm với khá nhiều bạn. Việc quan sát vết đen mặt trời rất kỳ thú nhưng đòi hỏi phải có người hướng dẫn và phải đảm bảo an toàn. Các bạn mới nên hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm trước khi tự tiến hành công việc này.17.Buổi trưa mọi người ăn uống và nghỉ ngơi sau một đêm dài trên xe.18.19.20. Biển Hòn Rơm còn giữ được nét tự nhiên với những con sóng lớn21. Đôi bạn thân22. Đồng hồ mặt trời. Chỉ với chút kiến thức và khéo tay các bạn có thể tự làm cho mình một chiếc đồng hồ mặt trời đầy tính sáng tạo như thế này.23. Theo hướng dẫn của anh Tuấn thì rất đơn giản: Bạn chỉ cần chỉnh mũi tên chỉ về hướng chính Bắc (nếu k biết thì dùng la bàn ^^), chếch mũi tên lên, tạo với mặt đất 1 góc bằng vĩ độ nơi thực nghiệm (như ở Hòn Rơm là 12 độ), và kết quả đo được thì lúc này đã quá 10h30' ^^24. Cơ cấu vít giữ:25. Sau phần hướng dẫn sử dụng đồng hồ mặt trời là phần hướng dẫn đo bóng nắng để tính chu vi và bán kính trái đất của anh Tuấn Duy - chủ nhiệm CLB (kiếm k ra cái hình của Duy lúc này)26. Các bạn rất ngạc nhiên khi biết được rằng đã từ rất lâu Eratosthenes người Hy Lạp đã nghĩ ra phương pháp này để đo được bán kính và chu vi trái đất. (Một trong những thí nghiệm nổi tiếng nhất và có ý nghĩa nhất của lịch sử nhân loại)27. Giờ nghỉ trưa, phong cảnh ở đây thật thanh bình, chỉ có tiếng sóng vỗ dạt dào28. Một số nghỉ ngơi, một số tranh thủ làm biển hiệu trạm29. Số khác thì tranh thủ sát phạt nhau30. Sát thủ forum lúc này thật hiền, một nụ cười hiếm gặp (Phúc - cong_chua_ech)(Tạm thời post thế này đã, đi ngủ mai up tiếp ảnh trò chơi biển buổi chiều ^^)
 

pvloc90

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
Khánh lúc nào cũng trong tư thế chém ra gió.=))
 

haitrieu119

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
Như đã hẹn tiếp theo là loạt hình trò chơi bãi biển

Lấy cảm hứng từ các chủ đề hot như kịch bản tận thế 2012 và sóng thần Nhật Bản, các trò chơi BTC đưa ra nhằm hướng cho các trại viên phải đoàn kết, cùng chung sức vượt qua các thử thách, giống như con người phải biết hợp sức chống lại thiên tai, chiến thắng những kẻ xâm lược ngoài hành tinh.

1. Mở màn là trò đĩa bay2. Cư dân trái đất đang sống yên bình và hạnh phúc3. Thì bỗng nhiên người ngoài hành tinh đến, tay cầm vũ khí, nhòm ngó và chuẩn bị tiến hành xâm lược trái đất ^^4. Loài người tuy trước đây có đánh nhau tơi bời nhưng lúc này cần phải đoàn kết, mới họp nhau lại và bàn: làm thế nào bây giờ?5. Các ý kiến đưa ra: Nên hàng hay nên đánh? Sau khi bàn đi tính lại cuối cùng loài người quyết định: Đánh!6. Nhưng mà đánh bằng niềm tin à? tất cả vũ khí của chúng ta đem ra đánh nhau ở Libya hết roài.7. Một sáng kiến đưa ra: ta sẽ dùng chiêu gậy ông đập lưng ông, dùng chính những phương tiện chúng mang tới đây để đánh lại chúng. Nhưng lấy trộm của chúng bằng cách nào?8. Ơ, chân dài để ở nhà làm gì? dùng mỹ nhân kế để làm chúng mất tập trung chứ. Binh lính của chúng đi đánh nhau thì chắc toàn là giai, mà giai thì bao giờ chả mải mê ngắm gái. Thế là hàng loạt chân dài lần lượt được tuyển vào quân đội ^^.9. Chị Trang luật sư (vanxuong) và Ngọc Diễm (ngocdmie7)10. Phương Huỳnh (helene) trại trưởng trại 111. (P/s: sao máy ku Khánh toàn thấy chụp nữ thế nhỉ?)12. Mọi người tạo đĩa bay bằng cách bắt chéo tay 2 vòng như thế này.13. Muốn bay lên thì phải làm sao? phải...quay thôi, đĩa bay mà14. Và tất nhiên là phải tiến về phía trước nữa. Nghe thì đơn giản nhưng chơi rồi mới thấy khó.15.Vui và hài đáo để, có đội lúc về đến đích thì nằm đè cả lên nhau.16. Nếu đang oánh nhau với người ngoài trái đất mà hết cả vũ khí thì phải làm sao?17. Thì xông vào mà vật vã, cấu nhéo, cù léc, túm tóc giật đầu chúng chứ sao, giặc đến nhà đàn bà cũng uýnh, chúng ta chuyển qua trò vật.18. Hai con trâu của môn đấu vật: Huy (huybo) bên phải và Vũ - trại trưởng trại 3 (leezaru) bên trái, trọng tài là Đạt - HermexX.19. Nhìn như chọi trâu Đồ Sơn. (p/s: mụ nào chống nạnh đứng xem í nhỉ?)20. Đấy là chọi trâu, còn đây là chọi ... nghé21. Và tất nhiên là cả trâu nghé đấu nhau nữa.22. Chân dung người thắng cuộc. (k nhớ tên nữa)23. Hết nạn ngoại xâm lại đến nạn thiên tai, cư dân trái đất phải kết nối với nhau, chia sẻ lương thực, tài nguyên và khắc phục hậu quả của thiên tai.24. Ở trò thi nối dài này, các trại viên có thể sử dụng bất cứ thứ gì trên người để làm cầu nối, nối càng dài càng tốt.25. Cởi được cái gì ra là cởi, từ áo:26. Tới quần:27. Bạn này đang cân nhắc xem có nên cởi ra giống mấy anh chàng bên cạnh không nhỉ? :sm (10):28. Phía trên là nam hay nữ mà Bách (is_no_good) nhìn háo hức thế?29. Phóng xạ đang đe dọa khu vực sinh sống, loài người quyết định di tản.30. Phương tiện di tản là những chiếc thuyền tự tạo như thế này. Đây là trò mà BTC thích nhất: đua ghe ngo.31. Những con người ngây thơ vô tội bị dụ dỗ:32. Bị hành mà còn thích thú nữa chứ.33. Cái mặt ai cũng phởn thế này mà chơi xong cứ kêu ca đau đớn, mệt mỏi là thế nào nhỉ?34. Lênh đênh trên biển, loài người cần có cái để ăn, thế là họ câu cá và làm món Cá chiên bột.
Những con cá trước khi tẩm ướp:35. Hay ở chỗ là cá tự biết tẩm bột cho mình, bột thì chắc khỏi phải lo hết.36. Giãy giụa quằn quại:36. Và đây là thành quả - món cá chiên bột:37. Cá đã được chiên giòn đều.38. Gớm chưa? có con cá muốn chứng tỏ mình được tẩm ướp đều, trở nên ngon miệng bằng cách cho cả bột lên đầu hoặc vào ... mồm :sm (72):39. Chân dung những con người thích ở dơ, các bạn ấy thật dũng cảm.40. Cá cũng lộ hàng41. Bonus: Lâu đài cát đấy, khéo tay chưa? tác phẩm của ai đấy nhỉ?(Đi ngủ thôi, hôm sau up tiếp phần trò chơi lớn của buổi sáng hôm sau)
 

haitrieu119

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
Kế hoạch dậy tập thể dục buổi sáng toàn hội trại đã bể sô, do bà con ngủ mê mệt sau một ngày chiến đấu nhiệt tình.

1. Chơi hết sức, ngủ hết mình :D2. Chí Phèo vẫn chưa tỉnh cơn mê sau một đêm quá chén (Huy - enbac):3. Và vì vậy Chí Phèo đã bị làm nhục tập thể:4.5. Buổi sáng mọi người chơi trò chơi lớn: tìm kiếm và giải mật thư để tìm ra ấn số cuối cùng

Trại 3 đang bàn chiến thuật:6. Trại 1:7. Ở trò chơi này ba tiểu trại sẽ phải tìm ra các trạm để lấy mật thư chỉ dẫn (tất nhiên là gặp phải trạm ảo thì sẽ chẳng có cái cóc khô gì cả :))), sau đó giải các mật thư, xâu chuỗi để tìm được gợi ý. Như thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, các trại viên sẽ gặp các thử thách, vượt qua thì tiếp tục đi, nếu không sẽ bị lũ yêu quái (các trạm trưởng) bắt làm tù binh khổ sai.8. Trại 1 đã tìm ra mật thư ở ngay phòng B2 của BTC9. Mật thư khá hóc búa:10. Tớ k sợ bẩn vì mẹ tớ dùng bột giặt OMO chỉ ngâm thôi đã sạch :D

Chị Kim Chi - chichon và Huấn - kaluza11. Trại 1 tìm đến trạm của anh Tuấn:12. Mọi người phải vận dụng các kiến thức của buối hướng dẫn quan sát tối hôm trước để vượt qua các thử thách.13. Thử thách này là gì các bạn nhỉ? Ôn lại bài nào.14. Thử thách này dường như không làm khó được các trại viên, do mọi người đã được chính anh Tuấn hướng dẫn rồi.15. Hà hà! vượt qua thử thách rồi, mật thư đây.16. Tập trung giải mật thư nào.17. Yeah! Giải được mật thư rồi! Trại 1 năm bờ oăn!18. Én: Hành trình tiếp theo thế nào nhỉ? Ếch: chú cứ làm theo chị, đi thẳng thế này này, nếu gặp lô cốt thì học anh Phan Đình Giót, gặp xe tăng thì học anh Cù Chính Lan, gặp kho xăng thì học anh Lê Văn Tám, còn gặp giai đẹp thì cứ để chị mày xử lý :sm (66):19. Tớ là tớ ngây thơ dễ thương lắm, tớ k biết gì đâu đấy20. Giai HAS đẹp thế này mà bọn chúng nỡ mang ra đày đọa, chẳng biết thương hoa tiếc ngọc gì cả =))21. Mọi người nhớ mặt những tên HBT này nhé, chuyên gia úp sọt đấy.22. Ba tên tù nhân khổ sai bị giữ lại tại trạm (được ngồi mát buôn chuyện thoả thuê với giai đẹp chứ khổ nỗi gì)23. Điệu chưa?24. Trang - kinhcan121: Ta là ta có hai khẩu súng đấy, liệu hồn mà hỏi trại ta dễ dễ thôi :))25. Gương mặt thất thểu khi kỳ công mà không túm cổ được thằng đứng trạm ảo :sm (85):26. Cả tên đồng bọn của hắn nữa Thiên - skypopu27. Các cặp này thì rút ra ngoài đi oánh quả lẻ với nhau.28. Những công nhân cần mẫn đang xây dựng một trung tâm spa cho BTC. Cám ơn các bạn, vừa được hành hạ lại vừa được tắm nắng thư giãn nữa, hí hí!29.30.31. Kết thúc Hội trại thiên văn lần 4, tiểu trại 2 do chiến thắng trong trò chơi lớn cuối cùng (giải mật thư) nên đã xuất sắc giành giải nhất, tiểu trại 3 giành giải nhì và tiểu trại 1 giành giải ba.

Chị Nhật Hạ thay mặt BTC trao giải cho các trại.32. Mọi người chụp ảnh lưu niệm tại Trường Hải Resort trước khi lên xe về SG, khép lại một kỳ hội trại đáng nhớ và háo hức mong chờ đến Hội trại thiên văn năm sau.P/s: mọi người có ảnh nào thì up tiếp lên nhé! Còn thiếu ảnh của buổi hướng dẫn sử dụng đồng hồ MT, đo bóng nắng, quan sát bầu trời đêm, chụp ảnh thiên văn và nhất là đêm tiệc bikini nữa.
 

pupu036

New member
vui quá. em cũng muốn đi. Tuy chưa biết gì nhiều nhưng sẽ cố gắng học hỏi. Thích nhất là BTC Chi mộ :D
 nạn nhân đc mang ra để test trc khi thực hành


chẹp... ai nở lòng nào mang người đẹp ra để test thế kia nhở :-b
 

Top