Chất lượng của các mẫu xe đạp điện honda chính hãng

#1
Hãng honda là một hãng sản xuất xe có thương hiệu rất lớn và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam lẫn cả quốc tế. Chúng ta không thể nào bàn cãi về chất lượng của xe honda làm ra cả. Một số mẫu xe của honda đang làm mưa làm gió hiện nay như: Lead, Dream, SH, Ab … Vậy còn xe đạp điện hãng honda thì sao? Liệu nó cũng có chất lượng như các dòng xe máy, tay ga hay không?

Và để trả lời câu hỏi này thì mời các bạn hãy cùng Thế Giới Xe Điện tìm hiểu về những ưu nhược điểm của dòng xe đạp điện hiệu honda này nhé!


Xe đạp điện hãng honda

Ưu điểm của dòng xe đạp điện honda

Do kế thừa thương hiệu nổi tiếng là Honda cho nên chất lượng của xe được giới chuyên môn đánh giá rất là cao. Có thể nói xe đạp điện honda là một dòng xe có độ bền bỉ và tuổi thọ lâu nhất hiện nay.

Một chiếc xe đạp điện hãng honda có tuổi thọ lên tới 5 – 7 năm. Thậm chi nếu bạn bảo quản đúng cách thì có thể sử dụng đến 10 năm.

Xe đạp điện honda có thiết kế 2 yên riêng biệt. Điều này cũng là một ưu điểm của xe đạp điện. Vì hiện nay các dòng xe đạp điện chủ yếu có thiết kế 1 yên với lại kích thước yên lại nhỏ. Điều này khá là khó khăn nên chạy 2 người.

Nhưng với xe đạp điện honda thì nó duocdj thiết kế 2 yên có đệm êm ái. Đặc biệt phần yên sau có một điểm tựa lưng tao cảm giác êm ái và an toàn cho người ngồi sau. Đặc biệt là gia đình có con em nhỏ thì việc chở chúng ở phía sau rất là thích hợp nhé!

Còn vệ độ an toàn thì ở dòng xe đạp điện honda cũng vượt trội hơn hẳn các dòng xe điện khác. Với hệ thống phanh cơ cao cấp luôn giúp xe an toàn trên mọi nẻo đường.

Và để tạo êm tính êm ái và ổn định cho xe thì hãng còn trang bị phuộc nhún trước và giảm xóc sau cho xe nữa. Thật tuyệt phải không nào.


Xe đạp điện Honda M6 chính hãng

Còn về nhược điểm của xe đạp điện honda

Theo mình thấy nhược điểm của xe đạp điện honda này cũng không quá quan trọng cho lắm. Vì nhược điểm của xe là ở tốc độ với vận tốc tối đa chỉ 35km/h. Trong khi đó các dòng xe điện khác có thể chạy ở vận tốc 40 – 45km/h.

Ngoài ra xe đạp điện honda không có thiết kế chống phụ điều này cũng gây ra khá nhiều bất tiện. Cùng với đó là không có xi nhan sau cũng gây không ít khó khăn trong di chuyển.

Nhưng theo mình thấy thì dòng xe đạp điện honda rất đang mua. Vì những ưu điểm của nó mang lại hoàn toàn là vượt trội hơn các dòng xe điện khác.

Nếu bạn muốn mua xe đap điện hãng honda thì hãy đến đại lý cửa hàng xe điện tphcm của hệ thống Thế Giới Xe Điện nhé!

Hotline liên hệ để được tư vấn:

· Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887

· Hồ Chí Minh: 028.39739298 – 0912272077

---------HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN.

Hồ Chí Minh

· Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.

· Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh
 

Top