Bảo đảm sức khoẻ gia đình với máy lọc nước kangaroo

hướng dẫn cách sử dụng cây nước nóng lạnh Kangaroo một các đơn giản, an toàn, tiết kiệm và đem lại hiệu quả tối đa
1. Sau khi cây nước nóng lạnh được vận chuyển đến nơi sử dụng, không đặt máy gần các thiết bị sinh nhiệt, nước ở gần vị trí lắp máy. Máy phải được đặt trên sàn nhà bằng phẳng, giữ khoảng cách tối thiểu 15cm so với tường.
2. Đối với máy làm lạnh bằng Block phải để từ 2 – 3 giờ sau khi mang đến mới được sử dụng.
3. Cắm bình nước lên máy :
– Nếu dùng bình nước tinh khiết phải đúng loại bình sử dụng cho cây nước.
– Nếu dùng bình úp ở trên máy, phải điều chỉnh phao của bình úp hợp lý với từng loại cây nước.
.....
Quá trình máy lọc Karofi hoạt động, màng lọc có thể tích tụ nhiều chất bẩn. Khi sử dụng máy lọc Karofi, bạn nên hiểu cách thoi gian thay loi loc nuoc karofi thế nào sẽ giúp loại bỏ các tác nhân gây cản trở quá trình lọc…
Máy lọc nước không dùng điện không nước thải là một loại máy lọc nước phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi mua sản phẩm này thường băn khoăn không biết máy lọc nước không dùng điện không nước thải có thật sự tốt không?
máy lọc nước không cần điện không nước thải còn lọc giữ nguyên khoáng chất sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước. Máy lọc nước Nano lọc được những chất bẩn thô và những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu và ngăn ngừa không cho vi rút, vi khuẩn phát triển. Để biết thêm về báo giá máy lọc nước không dùng điện, quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại 1900636406 để được tư vấn miễn phí.
 

Top