5 tháng nữa trái đất nổ tung???

phanhaihiep

New member
Những tính toán mới đây từ Kinh thánh cho thấy, ngày 21/5 tới sẽ là Ngày phán quyết, theo đó, đúng 5 tháng sau, tức là ngày 21/10 tới, thế giới sẽ bị hủy diệt.
Sở dĩ có con số 21/5 là dựa trên những phân tích bằng số qua Kinh thánh. Theo ông Harold Camping, Giám đốc Đài phát thanh Gia đình, một kênh phát thanh tôn giáo ở California, Genesis, một trong những cuốn đầu tiên của Kinh Thánh ghi rõ, khi xảy ra trận đại hồng thủy năm 4490, Chúa trời nói với Noah, người cứu loài người bằng chiếc thuyền mình tự đóng, rằng trong 7 ngày sẽ hủy diệt thế giới.
Ông này nói thêm, ngày 21/5 trùng với ngày thứ 17 của tháng thứ 2 của niên lịch được sử dụng trong thời gian xảy ra trận đại hồng thủy trong Kinh thánh.

Nhiều người dân Mỹ lo sợ về Ngày phán quyết 21/5 tới.
Sau khi thông tin này lan truyền, người dân Mỹ hết sức hoang mang và rất nhiều dòng chữ về ngày tận thế này được in ở mọi nơi từ áo sơ mi, tờ rơi đến áp phích lớn. Không chỉ vậy, trên tàu điện ngầm ở New York, người ta còn dán một cảnh báo về trận động đất kinh hoàng sẽ xảy ra trong Ngày phán quyết 21/5 tới.
Những cảnh báo này thực sự đã tạo nên hiệu ứng dây chuyền trong tâm lý người dân New York. Manny, một người Dominica 56 tuổi bất chấp trời mưa to vẫn đứng đường với chiếc ô trên tay cảnh báo mọi người rằng, thế giới sẽ tận thế vào ngày 21/5 tới.
Ngày đó sẽ xảy ra động đất trên toàn thế giới. Tôi không chắc nó sẽ xảy ra đồng thời nhưng có thể khắp mọi nơi sẽ phải hứng chịu cơn địa chấn này”, bà Manny nhấn mạnh.
Gần nơi bà Manny đang đứng, ông Borce, 43 tuổi, đang phát truyền đơn và nhấn mạnh, mọi người chỉ còn ít thời gian để tìm kiếm sự cứu rỗi bởi “khi ngày 21/5 đến, Chúa sẽ đóng cánh cửa cứu rỗi và sau đó chỉ còn 5 tháng sống sót cho những người không được cứu rỗi. Ngày 21/10, Chúa sẽ hủy diệt thế giới bằng lửa”.
Cho đến tận ngày 20/5, tôi sẽ vẫn cầu nguyện Chúa ban phước. Vào ngày 21/5, tôi sẽ ở nhà để xem tin tức bởi các cánh cửa sẽ đóng sập. Tôi sẽ quỳ lạy để khẩn khoản lòng nhân từ của Chúa để có thể được Người cứu rỗi”, ông Borce khẳng định.
Tuy nhiên, cả hai người đều thừa nhận thông điệp mà họ đưa ra thường bị mọi người cười nhạo. “Người ta không tin nó”, bà Manny thừa nhận. Còn ông Borce thì luôn miệng nói: “Dù không tin thì cũng hãy cầu nguyện đến ngày 20/5”.
 

lupin2410

Moderator
Mình không có tôn giáo, khi đọc nhưng thứ ntn ko có ý nghĩa gì với mình cả. Nào là đại hồng thuỷ, động đất blah blah blah. Mình không tin là một quyển sách đánh đổ cả khoa học. ^ ^
 

ORION

Moderator
"Tính toán từ kinh thánh", nghe mà muốn đợp vào mặt ngay. Ngay cả một người có đạo cũng phải hiểu được rằng ngày Chúa đến không ai có thể biết trước được, ngay cả một lập luận theo tôn giáo tôi cũng cười vào mặt cái tay Harold Camping, tưởng mình là ai chứ ? :))

Cái này cũng kiểm chứng cũng nhanh thôi, khỏi phải đợi lâu !
 

pvloc90

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
Bạn nào có KTV thì bán rẻ lấy tiền ăn chơi đi kẻo ko kịp.
Mình mua!!! :)>-
 
21/5 sẽ là ngày phán quyết và sau ngày phán quyết này nhiều người sẽ lại đi tìm một ngày phán quyết mới ^^.
 

en_bac

Moderator
Mai hả may quá mình là người trong sáng nhất thế gian không phải lo mấy cái thứ này^^
 
Tình hình là ngày 21 tháng 5 năm 2011 đã tới.

Do mải t8m nên em quên chưa cầu nguyện, cũng quên luôn coi thời khắc chuyển giao lịch sử này thế nào..
Cảm xúc của em hiện tại là cần phải đi ngủ gấp để còn đi ham hố máu me nữa!

Chúc mọi người một ngày thật tưng bừng, đặc biệt là tối nay nhé! ;)
 

dangquang kdc

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
Mọi người chuẩn bị ghế ngồi, tách trà, miếng bánh, máy chụp ảnh để chuẩn bị chứ... ^^
 

overnight

New member
phán quyết ma chảng thấy gì hết lại là tin nhãm nữa rồi ngồi chờ sáng giờ mà có thấy gì đâu ^^!
 

pvloc90

Thành Viên CLB Thiên Văn Nghiệp Dư TPHCM - HAAC
Một vụ lừa đảo kinh doanh thôi í mà.=))
Ko có tin đồn 2012 thì đố cái phim cùng tên bán được cho ai xem.=))=))=))
 

Top