10 ví dụ tuyệt vời về nội thất văn phòng hiện đại

thaodsg

New member
#1
Cuối cùng, các bức tường hình khối cô lập chịu đựng bởi nhiều người trong chúng ta trong nhiều năm qua đang được đưa ra cửa. Ghế, bàn và hình dạng trong văn phòng một lần nữa được cách mạng hóa khi các doanh nghiệp nhận ra tuyên bố họ có thể đưa ra với đồ nội thất họ chọn. Từ cải thiện điều kiện làm việc để xây dựng danh tiếng, trang trí nội thất văn phòng phù hợp có thể truyền tải rất nhiều. Từ 'bạn đã có thỏa thuận' đến 'Tôi thích làm việc ở đây', đã đến lúc ngồi thoải mái khi chúng tôi chỉ cho bạn 10 tác phẩm truyền cảm hứng để mang đến nơi làm việc của bạn cập nhật.

1. Đưa công việc về nhà?
Bạn sẽ mong chờ WFH và ngồi trên chiếc ghế Herman Miller SAYL độc đáo này được thiết kế dành riêng cho văn phòng tại nhà, được làm từ các loại vải được chứng nhận với chỉ số chống cháy trong nước với nhiều màu sắc phù hợp với trang trí nhà của bạn.

2. Trong đường dài?
Chúng ta đều biết rằng ngồi trong thời gian dài là tin xấu cho tư thế và sức khỏe của chúng ta nói chung. Các ghế HAG Capsico giúp đưa ra Xổ bên trong của bạn với rất nhiều cách để ngồi trong những ngày ghế-bound.

3. Làm phòng?
Không còn cần thiết phải có bốn bức tường xung quanh mỗi không gian chức năng. Các đường cong hợp thời trang giải quyết một vấn đề quá phổ biến trong Hệ thống màn hình Orangebox Cove này . Bạn sẽ có thể đáp ứng tất cả các khu vực đào tạo và đột phá được bao bọc trong màn hình rực rỡ của nó.

=>Đọc thêm: http://artdesign.vn/cach-su-dung-noi-that-van-phong-de-tao-ra-mot-noi-lam-viec-tich-cuc.html

4. Giữ một cấu hình thấp
Các văn phòng hiện đại hiện đang được thiết kế để cho phép làm việc hợp tác và sáng tạo. Những màn hình mờ ở mức độ thấp này là một sự thay đổi mới mẻ từ những tấm vải phủ bụi của các trung tâm cuộc gọi được thiết lập từ những thập kỷ trước.

5. Bắt kịp nhanh?
Tạo một phòng họp ngay lập tức ở bất cứ đâu với bộ bàn ghế và thiết kế Boss Shuffle với 'bức tường' tích hợp sẵn sàng để đi. Xáo trộn chúng hoặc tái sử dụng chúng cho một không gian khác mà bạn muốn xác định ở một nơi khác tại cơ sở của bạn!

6. Tung hứng một máy tính bảng và máy tính để bàn?
Có lẽ bạn cũng bị ngập trong giấy tờ. Đặt máy tính bảng của bạn lên giá đỡ i-pad Mantis đảm bảo cho bạn công nghệ và cho phép bạn xoay nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

7. Niềm vui của bàn nóng
Đối với những người đi du lịch từ văn phòng đến bàn văn phòng phát hiện ra mỗi ngày, HotBox cần thiết có thể khóa này sẽ là lựa chọn thay thế đáng lo ngại cho việc lo lắng về những tài sản còn sót lại ở những khu vực xa lạ.

8. Mất chìa khóa bệ của bạn một lần nữa?
Nếu bạn là người may mắn được thừa hưởng một chiếc bàn từ anh chàng vừa rời khỏi doanh nghiệp, (mang theo chìa khóa của anh ta), bạn sẽ muốn thử một bệ đỡ văn phòng không chìa khóa mới . Các nhà sản xuất giải pháp lưu trữ hiểu biết mới này đã cung cấp cả phiên bản đầu đọc thẻ và nút ấn.

9. Chuẩn bị làm lóa mắt du khách của bạn?
Đó là những chi tiết thường có thể tạo ra sự khác biệt khi nói đến một cuộc họp hoặc sân quan trọng. Hãy tưởng tượng nếu khách của bạn được chào đón vào một buổi tiếp tân được trang bị những tác phẩm đặc biệt và nổi bật này từ Allermuir .

10. Không nghỉ, quá bận tweet!
Với các khu vực đột phá trở thành nơi mọi người kết nối lại với cuộc sống số của họ, thật đáng để đầu tư vào những chiếc ghế thoải mái. Khi các tweet đua nhau bởi họ có thể chậm lại và nghỉ ngơi một lát trên chiếc ghế đẩu có đệm cổ điển này với tựa lưng.

Với các doanh nghiệp phát triển và thay đổi và công nghệ phát triển nhanh chóng, hàng loạt đồ nội thất hiện đại và linh hoạt của chúng tôi cho phép bạn định hình lại không gian văn phòng của mình một cách dễ dàng.
 

Top